2. KẾ HOẠCH TUẦN 48 THÁNG 6 NĂM 2020

Triển khai các công việc cần thực hiện trong tuần

1. KẾ HOẠCH  TUẦN 48 THÁNG 6 NĂM 2020

- Sáng: 7h Giao ban CBGV, NV, HS.

Đ/c Hòa đi nộp báo cáo và thẩm định hồ sơ chi phí học tập cho học sinh. Nộp danh sách học sinh khối 4, 5 tham gia kiểm định chất lượng (Đ/c Minh PT). Đ/c Thùy nộp báo cáo đăng kí SGK lớp 1.

- Sáng: HĐ bình thường.

- Kiểm tra toàn diện đ/c Quản Thị Trang.

- Sáng: HĐ bình thường.

- Chiều: 14h  Sinh hoạt chuyên môn  dạy môn TNXH, đạo đức lớp 1 tại khu B (Đ/c Truyền dạy TNXH, đ/c Ma Lương dạy Đạo đức).

- HĐ bình thường.

- CBQL duyệt đề KT cuối năm.

- HĐ bình thường. CBQL tiếp tục duyệt đề KT cuối năm.

Bẩy

- Giao ban CBQL+TPT tuần 48, XD tuần 49.

- CBQL, NV in photo đề KT cuối năm

THÔNG BÁO

1. Các lớp tích cực ôn  luyện kiến thức cho học sinh chuẩn bị kiểm tra cuối năm vào 1+2+3/7/2020 và làm bài kiểm dịnh chất lượng học sinh khối 4, 5 của PGD&ĐT.
  2. Các đ/c GV nhạc + TPT tiếp tục huấn luyện cho đội tuyển văn nghệ chuẩn bị cho tổng kết năm học (Đ/c Thúy phụ trách)
  3. Các lớp khối 4,5  tích cực hoàn thiện sản phẩm sáng tạo khoa học kĩ thuật chuẩn bị thi cấp trường.
  4. Tiếp tục thực hiện tốt ATGT, phòng chống tai nạn thương tích, phòng chống tội phạm, phòng chống ma túy và các tệ nạn xã hội.
  5. CBGV, NV tham gia ủng hộ theo kế hoạch cấp trên đã triển khai.

Hương Sơn, ngày 20 tháng 6 năm 2020

Năm 2020 : 6.100