KẾ HOẠCH TUẦN 14 NĂM HỌC 2020 - 2021

Triển khai các công việc và nhiệm vụ trong tuần.

KẾ HOẠCH TUẦN 14 NĂM HỌC 2020 - 2021

Sáng:  7h15 Giao ban CBGVNV, HS;

7h30 Các đ/c GVDG bốc thăm bài thi GVDG cấp trường; Họp Hội đồng chấm thi GVDG cấp trường (CBQL, CTCĐ, TKHĐ; BTĐTN; Tổ trưởng; tổ phó CM).

Chiều:  Các đ/c CBQL đi tập huấn TT27; 28 tại PGD&ĐT.

Sáng: CBGV chấm thi GVDG cấp trường (Đ/c Sen HT phân công nhiệm vụ cho các thành viên)

Chiều: CBGV chấm thi GVDG cấp trường

Sáng: Hoạt động bình thường. Chấm thi GVDG cấp trường.

Chiều: Hội giảng: Khối 1+ 2+3  đ/c Oanh; đ/c Phan Giang (Khu A); Khối 4+5 đ/c Bế Quế và đ/c Xuân Hoa (Khu B)

Sáng:  Hoạt động bình thường. Chấm thi GVDG cấp trường.

Chiều: Hoạt động bình thường. Chấm thi GVDG cấp trường.

Sáng: Hoạt động BT.

Chiều: Giao ban CBQL, TPT tuần.

Các đ/c GV khối 1 hội ý chia sẻ phương pháp, hình thức tổ chức dạy học, bàn biện pháp giảng dạy tuần sau (Đ/c Mai Hoa chỉ đạo)

THÔNG BÁO .

1. Đ/C Trang nghỉ con ốm, đ/c Phương thảo dạy lớp đ/c Trang (Các đ/c GVCN lớp 1 dạy các tiết của đ/c Thảo).

2. Các đ/c GV tham gia thi GVDG cấp trường bốc thăm bài dạy, chuẩn bị bài và dạy theo lịch phân công. Miễn thi thực hành cho các đ/c Thi GVDG cấp huyện và các đ/c TT, TP, CTCĐ).

3. Các đ/c GVCN tiếp tục vận động HS, PHHS tham gia các khoản thu theo kế hoạch; Quyết toán tiền XHHGD đợt 1 trước 15/11 để nộp về UBND xã.

4. Các lớp tiếp tục tham gia cuộc thi viết: "Những kỷ niệm sâu sắc về thầy, cô và mái trường  mến yêu” năm 2020 tới 100% học sinh toàn trường. (Thể lệ tham gia đã gửi trên gmail chung)

5. CBGVNV, HS tiếp tục thực hiện phòng chống dịch bệnh Covid-19. Phòng chống dịch bệnh sốt xuất huyết; Phòng chống dịch bệnh theo mùa. Tham gia ủng hộ đồng bào Miền trung; mua tăm ủng hộ Hội người mù. Công đoàn tổ chức luyện tập cầu lông chuẩn bị tham gia dự thi cấp cụm, huyện.

6.Các đ/c GV khối 4+5 ra đề KTĐK giữa HK1, nộp cho đ/c TT, TP duyệt trước 31/10; đ/c TT nộp cho đ/c Minh- PHT trước 02/11.

Hương Sơn, ngày 03 tháng 11 năm 2020

Năm 2020 : 6.922