KẾ HOẠCH TUẦN 16 NĂM HỌC 2020-2021

Triển khai các công việc và hoạt động trong tuần.

KẾ HOẠCH TUẦN 16 NĂM HỌC 2020-2021

Sáng:  7h15 Giao ban CBGVNV, HS;

Chiều: Các đ/c GVCN lập DS HS thi viết chữ đẹp gửi cho đ/c Thùy tổng hợp danh sách phòng thi (Mỗi lớp 3 HS).

Sáng: : HĐBT; đ/c Thùy gửi giấy mời cho Đại biểu dự HĐTN và dự Lễ KN 20/11; GVCN mời PHHS về tại khu A dự HĐTN.

Chiều: 16h Đoàn TN phối hợp với công ty Tân trí trang trí khánh tiết ngày Hội HĐTN “ Công cha, nghĩa mẹ, ơn thày”.

Sáng: 6h45 CBGVNVHS có mặt tại khu A dự HĐTN chào mừng 20/11. Trang phục: HS đồng phục mùa đông; CBGVNV đồng phục: Áo trắng, quần hoặc váy tối màu.

Chiều: Chấm hồ sơ, Thi VCĐ, chấm VSCĐ của HS: Khối 1: Vở Tập viết; Khối 2;3;4;5 vở Chính tả. CBGV,NV nộp hồ sơ và vở trước 14h ngày 18/11.

Sáng:  Hoạt động bình thường; đ/c Sen-HT đi dự Lễ KN Ngày NGVN tại PGD.

Chiều: 16h Đoàn viên CĐ trang trí khánh tiết (đ/c Thoa; đ/c Mừng, đ/c Quế PT)

Sáng: 7h CBGVNV có mạt tại khu A dự Lễ KN Ngày NGVN 20/11.Trang phục Nữ áo dài truyền thống; Nam: Comple, cavat,...

Chiều: Giao ban CBQL, TPT tuần.

Các CLB nghỉ hoạt động.

THÔNG BÁO .

1. CBGV ôn luyện, rèn chữ cho HS chuẩn bị Thi Viết chữ đẹp và VSCĐ vào 18/11/2020.

2. Đ/c Thơm, Nhi huấn luyện đội tuyển TDTT chuẩn bị thi bóng đá cụm: các đ/c GVCN quản lý các tiết trong tuần cho đ/c Nhi và đ/c Thơm.

3. Các đ/c GV Nhạc huấn luyện đội văn nghệ chuẩn bị biểu diễn vào ngày Hội HĐTN 18/11 và CM ngày Nhà giáo VN 20/11 (Đ/c Hinh, đ/c Thúy phụ trách).

4. CBGVNV, HS tiếp tục thực hiện phòng chống dịch bệnh Covid-19. Phòng chống dịch bệnh sốt xuất huyết; Phòng chống dịch bệnh theo mùa. Tiếp tục tham gia các cuộc thi đã phát động;

5. Các đ/c GVCN nhắc nhở học sinh tham gia hoạt động trải nghiệm vào ngày 18/11 nghiêm túc, không tự ý đứng lên dồn hàng, mất trật tự và làm việc riêng trong buổi trải nghiệm. (Nhất là HS khối 2,3).

Hương Sơn, ngày 13 tháng 11 năm 2020

Năm 2020 : 6.922