NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TH HƯƠNG SƠN - H. LẠNG GIANG - T. BẮC GIANG.

KẾ HOẠCH TUẦN 27 ( Tuần 21 thực học) NĂM HỌC 2020-2021 - TẾT ẤM CHO EM XUÂN TÂN SỬU.

Phát huy tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, thương người như thể thương thân của dân tộc Việt Nam. Nhằm giúp các em học sinh nghèo đón Tết Tân Sửu 2021 ấm áp và đầy đủ hơn, Ngày 03/02/2021 Liên đội trường TH Hương Sơn đã phát động phong trào ủng hộ quỹ vì bạn nghèo và tổ chức tặng 56 suất quà cho các em học sinh được nhận đỡ đầu và học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Tân Sửu.

THÀY NGUYỄN VĂN MINH - PHT TẶNG QUÀ CHO CÁC EM HS KHU A NHÂN DỊP TẾT.

CÔ NGUYẾN T BÍCH LIÊN - TRƯỞNG KHU B TẶNG QUÀ CHO CÁC EM HS KHU B NHÂN DỊP TẾT.

CÔ HOÀNG THỊ TRUYỀN - GV TẶNG QUÀ CHO CÁC EM HS LỚP 1 KHU C NHÂN DỊP TẾT.

CÔ LA THỊ PHA - GV TẶNG QUÀ CHO CÁC EM HS LỚP 2 KHU C NHÂN DỊP TẾT.

KẾ HOẠCH TUẦN 27 ( Tuần 21 thực học) NĂM HỌC 2020-2021

01/02 /2021

Sáng:  7h15 Giao ban CBGV, NV; 7h35 Họp thành viên HĐT tại VP khu A (Bầu Chủ tịch HĐT). Nâng cấp hệ thống CNTT.

Phát động quyên góp gây quỹ “Vì bạn nghèo” tới 100% CBGV, NV, HS.

Chiều: Hoạt động bình thường.

13h30 CBQL, TTCM; TPT, BT Đoàn họp trực tuyến với Phòng GD&ĐT

Sáng:   Hoạt động bình thường;

Chiều: 14h Họp CBQL; Ban chi ủy tháng.

Sáng: Hoạt động bình thường;

Chiều: 13h30 họp chi bộ; 14h30 họp Hội đồng sư phạm.

Sáng: Hoạt động bình thường;

Chiều: Hoạt động bình thường.

Sáng: Hoạt động bình thường; Giao ban CBQL+TPT tuần.

Chiều: CBGVNV, HS lớp 3;4;5 lao động, tổng VS, trang trí trường lớp đón Tết Nguyên đán (đ/c Thoa; Mừng; Quế PT).

Khu B đ/c Thơm; đ/c Liên; đ/c Hải PT

Khu C: đ/c Truyền PT

THÔNG BÁO .

1. CBGV, CNV và học sinh nâng cao ý thức, trách nhiệm trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid 19 theo CV số 183 của Ban chỉ đạo phòng chống dịch CoviD 19 cấp tỉnh; công văn của Phòng GD, UBND xã và KH của nhà trường. Thường xuyên theo dõi, kiểm tra sức khỏe theo các khuyến cáo của y tế.

2. CBGV tiếp tục tuyên truyền tới HS và phụ huynh HS thực hiện; tuyên truyền bảo đảm trật tự, an toàn giao thông gắn với phòng chống dịch COVID-19 trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu và Lễ hội xuân 2021.

3. Tiếp tục thực hiện tốt việc tư vấn tâm lý cho HS, thực hiện phòng chống tội phạm, phòng chống tệ nạn XH; phòng chống tai nạn thương tích, XD trường học Xanh- Sạch- Đẹp- An toàn. Thực hiện tốt việc chuyển đổi số trong GD; tích cực ứng dụng CNTT vào quản lý chỉ đạo và dạy học.

4. Phân công lịch trực Tết Nguyên đán (Đ/c Thoa; đ/c Minh PT).

5. CBGV, NV, HS tích cực tham gia các hoạt động chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII thành công tốt đẹp.

6. Các đ/c GVCN Phát động cho HS quyên góp gây quỹ “Vì bạn nghèo” tại các lớp, tổng hợp nộp cho đ/c Quế trước 05/02/2021.

Hương Sơn, ngày 29 tháng 01 năm 2021

Năm 2021 : 1.940