• :
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TH HƯƠNG SƠN - H. LẠNG GIANG - T. BẮC GIANG.

HÀNH TRÌNH ĐẾN VỚI ĐỊA CHỈ ĐỎ CỦA LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH HƯƠNG SƠN

"Hành trình đến với địa chỉ đỏ - Hành trình của niềm tự hào và Lễ kết nạp đội viên" được Liên đội tổ chức tại di tích lịch sử Nghè Trận với nhiều hoạt động thu hút học sinh tham gia: Lễ dâng hương ; Tìm hiểu về di tích; Thi hát quốc ca tại địa chỉ đỏ, Thi vẽ tranh ca ngợi các anh hùng dân tộc, lao động chăm sóc di tích...

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA HOẠT ĐỘNG

Có thể là hình ảnh về 2 người và mọi người đang đứng

Không có mô tả ảnh.

CÁC EM ĐỘI VIÊN VỆ SINH, CHAM SÓC KHU DI TÍCH

Có thể là hình ảnh về 9 người và mọi người đang đứng

Có thể là hình ảnh về đang đứng

NGHI LỄ TỔ CHỨC KẾT NẠP ĐỘI VIÊN

Có thể là hình ảnh về 8 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'NH TRÌNH ĐỂN VỚI ĐỊA CHỈ ĐỎ SANSANG ANH TRÌNH CỦA NIỀM LỄ KẾT NẠP ĐỘI Hương Sơn, ngày 22 tháng'

THÀY NGUYỄN VĂN MINH - PHÓ HIỆU TRƯỞNG VÀ CÁC THÀY CÔ ĐOÀN VIÊN

TRAO KHĂN QUÀNG CHO CÁC EM ĐỘI VIÊN MỚI

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang ngồi và mọi người đang đứng

CÔ LÊ THỊ QUẾ - TPT ĐỘI CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH KẾT NẠP ĐỘI VIÊN NĂM HỌC 2020 - 2021 CỦA BÍ THƯ ĐOÀN XÃ HƯƠNG SƠN

Có thể là hình ảnh về 1 người và đang đứng

THÀY NGUYỄN VĂN MINH - PHÓ HIỆU TRƯỞNG, PHÁT BIỂU CĂN DẶN ĐỘI VIÊN MỚI

Có thể là hình ảnh về 17 người và mọi người đang đứng

CÁC EM ĐỘI VIÊN MỚI CHỤP ẢNH LƯU NIỆM CÙNG CÁC VỊ ĐẠI BIỂU VÀ THÀY CÔ ĐOÀN VIÊN NHÀ TRƯỜNG.

Tác giả: Lê Thị Quế
Tin Video