• :
  • :
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TH TRẦN PHÚ - HOÀNG MAI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Môi trường xanh- sạch –đẹp - Chào mừng ngày NGVN 20/11

Trong không khí tưng bừng  chuẩn bị chào mừng 38 năm  ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 năm học 2020- 2021. Học sinh toàn trường chăm sóc cây xanh trong khuôn viên trường chuẩn bị đón lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo.

Môi trường xanh- sạch –đẹp

Trong không khí tưng bừng  chuẩn bị chào mừng 38 năm  ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 năm học 2020- 2021. Học sinh toàn trường chăm sóc cây xanh trong khuôn viên trường chuẩn bị đón lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo.

           Nhà trường tiểu học Hương Sơn  luôn tạo môi  trường học “xanh - sạch - đẹp - an toàn” cho các em là không gian trường học trong lành, khuôn viên nhà trường khang trang, sạch, đẹp, thân thiện. Có được không gian đó, những năm qua nhà trường đã tích cực đẩy mạnh, xây dựng trường lớp theo hướng “xanh - sạch - đẹp”. Học sinh toàn trường nói chung, học sinh lớp 1A nói riêngcùng giáo viên toàn trường luôn chăm sóc cây xanh, cây cảnh, bồn hoa, thảm cỏ quanh các gốc cây luôn được chăm sóc, tưới nước, bón phân, bắt sâu, nhổ cỏ... Việc trồng nhiều loại cây còn giúp cho học sinh có không gian thoải mái để đọc sách, vui chơi, tạo cảm giác gần gũi, thân thiện cho các em khi đến trường, đến lớp, giáo dục ý thức bảo vệ môi trường“ xanh- sạch – đẹp”, qua đó hình thành và phát triển  năng lực, phẩm chất cho các em.

           Từ những hoạt động này đã góp phần tích cực giáo dục ý thức tự giác, tính chăm chỉ của  học sinh, hình thành nhân cách tốt đẹp và lối sống văn minh cho thế hệ trẻ ngay từ lứa tuổi học đường. Đây còn là một trong những nội dung quan trọng của phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện  về đức, trí, thể, mĩ trong chương trình, kế hoạch của nhà trường.

Hình ảnh các em học sinh lớp 1A chăm sóc bảo vệ bồn hoa cây cảnh trong trường là thiết thực tạo nên cảnh quan đẹp đẽ để học tập và vui chơi.

Hương Sơn, ngày 3 tháng 11 năm 2020

                                                                                                     Người viết

Hoàng Thị Thanh Huyền

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin Video
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 4
Tháng 11 : 73
Tháng trước : 320
Năm 2020 : 6.922
Năm trước : 7.095
Tổng số : 14.017