Thi kể chuyện về Bác Hồ lớp 5C

Bác Hồ - Người đã dành trọn cuộc đời, tâm huyết của mình cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Hình ảnh về một vị lãnh tụ vĩ đại, đáng kính sẽ mãi vĩnh hằng trong trái tim mỗi thế hệ người Việt Nam và cả bạn bè quốc tế.

Thực hiện kế hoạch số 118-KH/TĐTN-BTG của tỉnh đoàn Bắc Giang, hướng dẫn của BCH Đoàn xã Hương Sơn  về việc tổ chức chương trình giáo dục chính trị, tư tưởng với chủ đề “Tuổi trẻ Bắc Giang học tập và làm theo lời Bác”. Các đồng chí Đoàn viên và Đội viên Trường TH Hương Sơn đã sôi nổi tham gia thi kể chuyện về Bác Hồ nhân kỉ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890- 19/5/2020). Dưới đây là một số mẩu chuyện hay về Bác.

• Câu chuyện thứ nhất “Chiếc đồng hồ” do cô giáo Trịnh Thị Mừng – Bí thư Chi đoàn Trường TH Hương Sơn thực hiện.
  • Câu chuyện thứ hai “Niềm vui bất ngờ” do emNông Trịnh Thùy Nga– Đội viênTrường TH Hương Sơn thực hiện.

Người viết bài

TPT Đội