NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TH HƯƠNG SƠN - H. LẠNG GIANG - T. BẮC GIANG.

Kĩ năng sống cho các em học sinh

Giáo dục kĩ năng sống bằng nhiều hình thức: Câu lạc bộ Văn hay, chữ đẹp, giải toán, tiếng Anh trên mạng, câu lạc bộ văn nghệ, thể dục thể thao.

TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯƠNG SƠN

Ngay từ đầu tháng 9, nhà trường đã xác định mục tiêu kép vừa phòng dịch vừa dạy học  với mục tiêu đào tạo của trường là dạy người , dạy chữ. Nhà trường luôn coi trọng việc giáo dục toàn diện cho học sinh thông qua giảng dạy môn học, hoạt động trải nghiệm sáng tạo, giáo dục kĩ năng sống bằng nhiều hình thức: Câu lạc bộ Văn hay, chữ đẹp, giải toán, tiếng Anh trên mạng, câu lạc bộ văn nghệ, thể dục thể thao.

Công việc trồng người gian lao nhưng vinh quang, cao quý, bằng vốn tri thức tâm huyết với nghề, bằng lòng yêu thương các thầy cô giáo trong trường luôn hết mình làm việc để dâng cho đời hoa thơm trái ngọt.

Với niềm tin, sự phấn khởi và truyền thống của ngôi trường, thầy và trò nhà trường quyết tâm nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục để nhà trường luôn là địa chỉ đáng tin cậy của nhân dân. Tiếp tục phát huy truyền thống của cha anh viết tiếp những trang sử vẻ vang xứng đáng với nhân dân của quê hương Bắc Giang yêu dấu.

Hương Sơn, ngày 10 tháng 10 năm 2021

Hoàng Thị Thanh Huyền